Những câu hỏi thường gặp

1) Làm sao để đăng kí làm Đại lý cho FIVE88

Để đăng kí làm Đại lý cho FIVE88 Quý khách vui lòng điền vào mẫu đơn đăng kí tham gia Tại đây, bộ phận hỗ trợ Đại lý sẽ liên hệ xác minh và hỗ trợ Quý khách các thông tin cần thiết để mở tài khoản, đồng thời hỗ trợ các hoạt động quảng bá, tiếp thị để Quý khách có thể tiếp cận tốt nhất khách hàng mục tiêu của mình.

2) Làm Đại lý cho FIVE88 là làm gì?

Sau khi Quý khách đủ điều kiện gia nhập vào hệ thống Đại lý của FIVE88 sẽ được cấp một trang đai lý đồng thời bộ phận hỗ trợ sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ tiếp thị (hình ảnh, banner, clip quảng cáo…) để Quý khách có thể giới thiệu cho khách hàng của mình biết tới FIVE88 là một trang thể thao uy tín, hoạt động lâu năm… Mục tiêu là để thu hút và hướng khách đăng kí tham gia tại FIVE88.

3) Tôi muốn làm Đại lý cho FIVE88 thì có cần đặt cọc không?

FIVE88 không yêu cầu khách hàng phải đặt cọc bất cứ khoản tiền nào khi đăng ký trở thành Đại lý.

4) Hoa hồng Đại lý được tính như thế nào?

"Hoa hồng Đại lý được tổng kết vào cuối mỗi tháng và chi trả cho quý khách trong khoảng thời gian từ 12h-14h. Tỉ lệ hoa hồng được tính dựa vào doanh thu do lượng khách mà Đại lý giới thiệu được. Đặc biệt tại FIVE88 áp dụng chính sách hoa hồng vĩnh viễn, miễn là khách mà Đại lý giới thiệu có tham gia chơi (có tạo doanh thu) thì Đại lý vẫn được hưởng hoa hồng."

5) Tôi đang làm Đại lý thì có tạo tài khoản chơi như khách bình thường được không?

FIVE88 khuyến khích các Đại lý tham gia và trải nghiệm tất cả các sản phẩm trên FIVE88 để có thể nắm rõ và giới thiệu đến khách hàng một cách tốt nhất các dịch vụ mà mình đang cung cấp.

6) Khách của tôi chơi không liên tục có được tính vào doanh thu nhận hoa hồng không?

Hoa hồng của Đại lý được tính theo tháng nên trong tháng khách có chơi thì đều được tính hoa hồng. Khách chơi tháng nào sẽ tính hoa hồng tháng đó.

7) Tôi có cần cung cấp các thông tin thật của mình khi đăng kí làm Đại lý không?

FIVE88 không yêu cầu các Đại lý phải cung cấp thông tin cá nhân thật. Tuy nhiên Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại đang sử dụng để bộ phận Hỗ trợ Đại lý có thể liên hệ và hỗ trợ trong quá trình làm việc cho Quý Khách.

8) Thông tin cá nhân của tôi có bị tiết lộ cho các thành viên khác trong hệ thống không?

FIVE88 cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho tất cả các khách hàng tại FIVE88 bao gồm cả Khách lẻ và Đại lý. FIVE88 không cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ bên nào trong bất cứ trườnghợp nào.

9) Điều kiện gì để tôi được hưởng hoa hồng?

Chỉ cần Người chơi đăng kí tham gia tại FIVE88 có phát sinh rút-nạp (tạo ra doanh thu) thì hệ thống sẽ tính hoa hồng cho Quý khách theo tỉ lệ mà chúng tôi đã cam kết.